Biệt thự Marina Ecopark

Điểm nhấn đầy sôi động của Aqua Bay Quần thể biệt thự ven hồ Marina Waterfront Residences được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở gần gũi thiên nhiên hướng ra mặt hồ lớn, gồm các căn biệt thự song lập và đơn lập. Các căn biệt thự và nhà phố thương mại có thiết kế hướng ra đường lớn và mặt hồ tạo nên những hoạt động thương mại sầm uất. Marina Waterfront Residences là viên ngọc quý tạo nên điểm nhấn đầy sôi động tại Aqua Bay, đem lại giá trị bền vững và cộng đồng ven hồ sôi động bậc nhất tại khu đô thị Ecopark.
Điểm nhấn đầy sôi động của Aqua Bay Quần thể biệt thự ven hồ Marina Waterfront Residences được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở gần gũi thiên nhiên hướng ra mặt hồ lớn, gồm các căn biệt thự song lập, đơn lập và nhà phố thương mại. Các căn biệt thự Ecopark và nhà phố thương mại có thiết kế hướng ra đường lớn và mặt hồ tạo nên những hoạt động thương mại sầm uất. Nằm giữa hai khu Marina West và Marina East là khu Clubhouse trung tâm với tầm nhìn rộng lớn, phóng khoáng bao trọn cảnh quan của quảng trường Marina Square trải dài trên mặt hồ.
 
Marina Waterfront Residences là viên ngọc quý tạo nên điểm nhấn đầy sôi động tại Aqua Bay, đem lại giá trị bền vững và cộng đồng ven hồ sôi động bậc nhất tại khu đô thị Ecopark.
 
Biệt thự Maria Ecopark
 
Thông tin khu biệt thự Marina Ecopark
+ Tổng diện tích khu: 9,2 ha
+ Hướng phát triển: Nhà phố và biệt thự thương mại
+ Tổng số căn: 189 căn / 180 – 760m2
+ Nhà phố điển hình – 64 căn / 189 – 302m2
+ Nhà phố đầu hồi – 8 căn / 289 – 325m2
+ Biệt thự song lập – 64 căn / Diện tích từ: 189 – 207 – 215 – 230 – 250 – 261 – 302 m2
+ Biệt thự đơn lập – 14 căn / Diện tích từ: 300 – 317 – 328 – 361 – 306 – 406 – 411 – 429 – 458 – 480 – 706m2
+ Chiều cao: 3,5 tầng
 
Vị trí biệt thự Marina Ecopark
Nằm trong Khu đô thị sinh thái Ecopark, tại vị trí Thủy Nguyên thuộc phân khu Aqua Bay, khu Biệt thự Marnia được định hình để trở thành một khu biệt thự với không gian sống xanh đẳng cấp của Ecopark. Với vị trí đắc địa, nơi đây sẽ là một trong những sự lựa chọn thông minh cho các cư dân hiện đại.
 
Vị trí địa lý Merina Ecopark
 
Biệt thự song lập Marina Ecopark
Biệt thự Song lập Marina được kết nối trực tiếp với không gian xanh công cộng, và nằm đối diện Câu lạc bộ Marina Zen Club. Các sản phẩm có diện tích hợp lý từ 189-302m2 những vẫn đảm bảo được riêng tư tối đa với khoảng lùi ở phía trước và bên sườn nhà.
 
Biệt thự song lập Marina Ecopark
 
Thông tin chi tiết:
+ Diện tích xây dựng: 107m2
+ Tổng diện tích sàn: 294m2
+ Diện tích đất: 189-302m2
+ Số tầng: 3
+ Số phòng ngủ: 4
+ 2 phòng đa năng
+ Sảnh: 6,9m2
+ Phòng khách và phòng ăn
+ 5 nhà vệ sinh hoàn thiện cơ bản
+ 1 bếp hoàn thiện cơ bản với đầy đủ các thiết bị bếp
 
Biệt thự đơn lập Marina Ecopark
Biệt thự Đơn lập Marina có thiết kế rộng rãi và tinh tế, đảm bảo sự riêng tư yên bình trong nhịp sống Khu đô thị hiện đại. Các căn biệt thự đơn lập có diện tích đất điển hình từ 300-700m2 nằm tại các vị trí đắc địa để có tầm nhìn đẹp nhất hướng tới cảnh quan và đón gió mát rượi mùa hè. Chỉ duy nhất 11 khách hàng may mắn sẽ có quyền sở hữu các căn biệt thự cao cấp này.
 
 
Hình ảnh thực tế biệt thự Marina Ecopark
 
Thông tin chi tiết:
+ Diện tích xây dựng: 148m2
+ Tổng diện tích sàn: 413m2
+ Diện tích đất: 300 – 700m2
+ Số tầng: 3
+ Sảnh: 8,7m2
+ Số phòng ngủ: 5
+ 2 phòng đa năng: Phòng khách và phòng ăn
+ 6 nhà vệ sinh hoàn thiện cơ bản
+ Sân thượng: 37m2
 
Siêu nhà phố Marina Ecopark
Siêu nhà phố Marina nằm quay mặt về khu nhà phố Thủy Nguyên ở phía Nam, với diện tích điển hình từ 180m2 – mặt tiền 7,5m. Các căn nhà phố nằm đối diện tích với không gian mặt nước sống động, vừa có chức năng ở, vừa có chức năng thương mại.
 
Siêu nhà phố Marina Ecopark
 
Nhà phố điển hình:
+ Diện tích xây dựng: 143m2
+ Tổng diện tích sàn: 542m2
+ Diện tích đất: 180m2 (7,5×24)
+ Số tầng: 4
+ Diện tích kinh doanh: 96 m2
+ Sảnh: 6,6m2
+ 4 phòng ngủ
+ 2 phòng đa năng
+ Phòng khách và phòng ăn
+ 7 nhà vệ sinh hoàn thiện
+ 1 bếp hoàn thiện cơ bản với đầy đủ các thiết bị bếp
 
Dịch vụ tiện ích
Sở hữu môi trường sống bền vững, lý tưởng
Các cư dân cộng đồng Aqua Bay được tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp dọc theo mặt hồ trung tâm và được hòa mình với thiên nhiên. Đồng thời, mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân đều nằm trong tầm tay với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, khu liên hợp thể thao, học viện golf quốc tế Els Performance Golf Academy, công viên xanh, câu lạc bộ, trung tâm tổ chức sự kiện… được kết nối hài hòa bởi một hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện. Tất cả tạo nên một tuyệt tác xanh, nơi con người và thiên nhiên giao hòa, năng lượng sống không ngừng sinh sôi, mang lại một trải nghiệm sống đầy tươi mới, môi trường sống bền vững, lý tưởng.
 
Hệ thống tiện ích, giáo dục đẳng cấp
Bên cạnh đó, những tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực ven hồ, hệ thống dịch vụ clubhouse, những dãy phố thương mại, trung tâm mua sắm tấp nập sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh không thể bỏ qua tại Aqua Bay. Hiện nay, các đối tác lớn của Ecopark trong đó phải kể đến Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam), Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và Học viện Golf hàng đầu thế giới EPGA do danh thủ huyền thoại Ernie Els sáng lập đang được gấp rút triển khai xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động lần lượt vào năm 2016 – 2017.
Zalo NHẬN BÁO GIÁ