Trung tầng Swanlake Boutique - “Siêu phẩm” chưa từng có tại Việt Nam

Ecopark lần đầu tiên cho ra mắt và cũng là “Siêu phẩm duy nhất tại dự án mang tên Swanlake Boutique” - Dòng sản phẩm được dành cho gia đình nhiều thế hệ. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có được những thông tin hữu ích nhất về Swanlake Boutique. Hãy cùng theo dõi cùng chúng tôi nhé.
Tổng quan về Swanlake Boutique
 • Tên dự án: Trung tầng Swanlake Boutique
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Ecopark
 • Đơn vị thiết kế: Nikken Sekkei - Tập đoàn thiết kế huyền thoại Thế giới
 • Tư vấn khoáng nóng: Tập đoàn Raymond hàng đầu Nhật Bản
 • Quản lý vận hành bởi: Sankei Building
 • Số lượng hữu hạn: duy nhất 12 tầng mặt bằng, chia thành 3 block, mỗi block 4 tầng
 • 3-5 căn hộ/tầng, sổ hồng riêng biệt

Swanlake Boutique

Mặt bằng tầng Swanlake Boutique
Tầng 3:
 • 5 căn hộ sổ hồng riêng biệt
 • Diện tích 313,1m2 + 280m2 sân vườn riêng

Swanlake Boutique
 
Tầng 05A:
 • 4 căn hộ sổ hồng riêng biệt.
 • Diện tích 248,1m2 + 170m2 sân vườn riêng
 
Swanlake Boutique
 
Tầng 5:
 • 4 căn hộ sổ hồng riêng biệt
 • Diện tích 248m2 + 132m2 sân vườn riêng

Swanlake Boutique
 
Tầng 6:
 • 3 căn hộ sổ hồng riêng biệt
 • Diện tích 183m2 + 194m2 sân vườn riêng

Swanlake Boutique
 
Mỗi căn hộ đều có sảnh đón riêng, thang máy riêng. Gia chủ có thể đậu xe hơi trước sảnh đón và bước ngay vào sảnh đón riêng của mình. Với thiết kế này bước ra khỏi cánh cửa là bước ra không gian của sự sum vầy, bước vào lại cánh cửa là bước vào không gian của sự riêng tư.
 
Swanlake Boutique – Không gian riêng tư tuyệt đối
Tại Swanlake Boutique, chủ nhân những căn hộ có thể tìm thấy sự riêng tư giữa sự sum vầy. Tất cả các thành viên trong gia đình bước ra khỏi khung cửa là bước vào không gian của sự sum vầy. Bước vào cánh cửa thì đó sẽ là không gian của sự riêng tư. Đó sẽ là không gian nơi các gia chủ được là chính mình, mỗi một gia đình mỗi một người sẽ có một khu vườn riêng để thoải mái sáng tạo, thoải mái thiết kế, sắp xếp và làm theo ý riêng của mình.
 
Swanlake Boutique

Những khu vườn riêng luôn được CĐT ưu ái với diện tích rộng rãi, thoáng mát, với tầm view thẳng ra hồ Thiên Nga và công viên Hồ Thiên Nga thơ mộng. Sự riêng tư còn được CĐT chăm chút đến nỗi mỗi tầng sẽ có sảnh đón riêng, thang máy riêng. Gia chủ có thể đậu xe hơi trước sảnh đón và bước ngay vào sảnh đón riêng của mình.
 
Swanlake Boutique
 
Bên cạnh đó, mỗi tầng sẽ được CĐT thiết kế riêng khu vực BBQ riêng cho cả đại gia đình của mình, có khu vui chơi trẻ em riêng, vườn thượng uyển, vườn uống trà riêng tư cho cả gia đình. 
 
Swanlake Boutique
 
Tiện ích của sự riêng tư và tiện ích của sự sum vầy được CĐT phối kết hợp hoà quyện với nhau ngay trong 1 bước chân mang đến cho chủ nhân căn hộ không gian sống thoải mái mà vẫn đong đầy tình cảm.
 
Swanlake Boutique

Đặc quyền dành riêng cho mỗi căn hộ tại Swanlake Boutique
Mỗi một tầng chỉ được bán cho một vị khách hàng duy nhất chứ không xé lẻ từng căn hộ ra để giá trị căn hộ thấp đi. Mỗi một tầng chỉ dành cho một đại gia đình bởi chúng ta cần đề cao cái “tình” bởi bản thân sản phẩm Swanlake Boutique đã có độ lắng, chiều sâu, phải có cái tình hơn bất kỳ dòng sản phẩm trên thị trường.
 
Swanlake Boutique

Đặc quyền còn lại chính là khoáng nóng dẫn vào từng căn hộ. Mỗi tầng có bao nhiêu căn hộ thì từng ấy căn hộ được trang bị khoáng nóng tại gia. Vừa có khoáng nóng vừa sở hữu những khu vườn mênh mông chính là điều làm nên sự đặc biệt cho dòng sản phẩm này.

Tiêu chuẩn bàn giao Swanlake Boutique
Căn hộ tại dự án Swanlake Boutique sẽ được CĐT Ecopark bàn giao thô không ngăn tường, khách hàng có thể thoả sức sáng tạo, thiết kế nên những không gian và những công năng dành riêng cho căn nhà của mình.
 
Swanlake Boutique
 
Lý do nên sở hữu Swanlake Boutique
 
Swanlake Boutique

Với những chia sẻ ở trên của nhadepecopark.com hy vọng rằng quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích về Swanlake Boutique để có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu sở hữu Swanlake Boutique quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0386 883 555 hoặc mail: ecoparknhadep@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng sở hữu những căn hộ “giá trị nhất”.
Zalo NHẬN BÁO GIÁ