Chung cư

Giá bán căn hộ chung cư Meraki Ecopark

Giá bán căn hộ chung cư Meraki Ecopark

Tổ hợp căn hộ chung cư Meraki Residences Ecopark nằm tại vị trí vô cùng đắc địa. Ngoài ra còn là một sản phẩm Kiến trúc tích hợp với mô hình Chăm Sóc Sức Khỏe – Biểu tượng gắn kết tình thân … Tận hưởng dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại tiêu chuẩn Nhật Bản với các gói dịch vụ dành cho người cao tuổi…

Meraki Residences Ecopark được định hình là Biểu tượng vượt thời gian. Sản phẩm kiến trúc với môi trường sống vào từng căn hộ và dịch vụ tiện ích khơi gợi cảm xúc và gắn kết tình thân…

Tiện ích công viên Hồ Thiên Nga, tổ hợp khoáng nóng Onsen tiêu chuẩn Nhật Bản, cung đường Vịnh Đảo shopping sầm uất trong bán kính 2km. Hệ thống 30 trường mầm non, trường PTLC Greenfield, trường PTLC Edison, trường quốc tế Chadwick, Đại học Anh Quốc BUV, Đại học Y khoa Tokyo. Chỉ cách Trung tâm quận Hoàn Kiếm 14km, Ecopark là KĐT sinh thái, hiện đại nhất Việt Nam với các tiện ích vượt trội cho gia đình 3 thế hệ.

Xem thêm
Thị Trường BĐS Dưỡng Lão Thế Giới Và Những Cơ Hội Mới Cho Việt Nam

Thị Trường BĐS Dưỡng Lão Thế Giới Và Những Cơ Hội Mới Cho Việt Nam

Hiện nay xu hướng già hoá đang diễn ra và thách thức đặt ra là vấn đề an sinh xã hội cho người cao tuổi, nhất là khi người già thường thu mình trong nỗi cô đơn đáng sợ của tuổi xế chiều. Theo đó việc tạo ra những không gian nghỉ dưỡng lý tưởng kết hợp chăm sóc sức khoẻ và các hoạt động cộng đồng như một xã hội thu nhỏ dành riêng cho người già được đánh giá là giải pháp hiệu quả. Điều này mở ra cơ hội cho BĐS dưỡng lão, một xu hướng dần phổ biến hơn trên thế giới và được dự báo sẽ sớm lên hương tại Việt Nam.
Xem thêm
Vị Trí Cụ Thể 2 Toà Tháp Của Dự Án Meraki Residences Ecopark Ở Đâu?

Vị Trí Cụ Thể 2 Toà Tháp Của Dự Án Meraki Residences Ecopark Ở Đâu?

Trước nay Việt Nam là nước có thị trường BĐS dưỡng lão rất tiềm năng nhưng vân còn rất “sơ khai”. Thì nay, dự án Meraki Residences do CĐT Ecopark vừa chính thức ra mắt đã gây được nhiều sự chú ý với thị trường. Tận hưởng và trân quý từng khoảnh khắc cuộc sống, đó chính là điều chủ nhân căn hộ Meraki sẽ cảm nhận được trong cuộc sống bình yên giữa một thiên nhiên thuần khiết nhưng vẫn vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu vị trí toà tháp Meraki Ecopark ở đâu?
Xem thêm
Zalo NHẬN BÁO GIÁ