Khám phá Công viên Mùa Hạ Ecopark
Ngày đăng: 03-03-2021
Công viên Mùa Hạ Ecopark có diện tích lên đến 2.5 ha, thích hợp cho các hoạt động dã ngoại, vui chơi, team-building hay BBQ ngoài trời, là điểm đến hấp dẫn cho các gia đình trẻ.
Công viên Mùa Hạ Ecopark có diện tích lên đến 2.5 ha, thích hợp cho các hoạt động dã ngoại, vui chơi, team-building hay BBQ ngoài trời, là điểm đến hấp dẫn cho các gia đình trẻ. Cũng giống như các công viên khác ở thành phố xanh Ecopark, công viên Mùa Hạ có các cây xanh, có nhà sàn, hồ ao là những nơi chụp ảnh tuyệt đẹp. Đặc biệt, Công viên Mùa Hạ rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ vì ở đây có khu vui chơi cát cho các bé hoạt động, và có khu vui chơi Korolado trong nhà.
 
Công viên Mùa Hạ Ecopark ở đâu?
Công viên Mùa Hạ nằm cạnh khu chung cư Rừng Cọ và khu biệt thự Vườn Tùng tại thành phố xanh Ecopark.
 
Nếu đi bằng xe cá nhân, các bạn đi đường Ecopark Hưng Yên, rồi rẽ phải vào khu Rừng Cọ. Công viên Mùa Hạ Ecopark nằm ngay phía bên trái, các bạn rẽ trái và đỗ xe cạnh công viên. Nếu đi bằng xe bus Ecopark, các bạn nhớ bắt xe bus Ecopark giai đoạn 1, tức là các xe bus có chữ A cạnh số hiệu, như 1A, 2A, 3A … Điểm đỗ đầu tiên tại Ecopark là ngay đối diện Công viên Mùa Hạ rồi.
 
Khám phá Công viên Mùa Hạ Ecopark

Cafe Starbuck Ecopark
Thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất thế giới Starbuck đã đi vào hoạt động vào ngày 9/1/2020 ngay Công viên Mùa Hạ Ecopark. Quán cafe Starbuck Ecoparkkhông chỉ là một trong những quán cafe có view đẹp nhất ở Ecopark mà thậm chí là một trong nhưng quán cafe Starbucks đẹp nhất ở Việt Nam.
 

Khu chơi cát
Một điểm vui chơi miễn phí tại Công viên Mùa Hạ mà các bạn nhỏ rất yêu thích. Kinh nghiệm đi chơi của gia đình có con nhỏ, ở đâu có khu chơi cát là các bé có thể tự chơi vui vẻ được tầm 1 tiếng. Trong lúc đó, bố mẹ có thể ngồi nghỉ hoặc thong thả đi dạo xung quanh để ngắm nhìn không gian nơi đây.
 

Chơi đùa trên bãi cỏ
Công viên Mùa Hạ có bãi có rộng và đẹp, là nơi lí tưởng để tổ chức pinic hoặc team building với các trò vui tập thể. Nếu đi một gia đình, bố mẹ có thể chơi đá bóng, ném đĩa hay đi xe lao dốc cùng với các con.
 

Đường dàn hoa
Một địa điểm check-in mà nhiều người đều chụp hình ở đây. Đoạn đường này nằm ngay cạnh bãi cỏ ở công viên và rất dễ nhận ra từ xa vì màu hoa rực rỡ.
 

Nhà sàn
Công viên Mùa Hạ Ecopark có nhà sàn khá độc đáo, nơi các bạn có thể ngồi nghỉ bên dưới. Nếu muốn sử dụng nhà sàn, các bạn nhớ liên lạc với ban quản lý nhé.
 

Hồ ao
Hồ này tuy nhỏ, nhưng có rặng tre tuyệt đẹp. Một điểm check-in thú vị tại Công viên Mùa Hạ Ecopark.
 

Khu vui chơi Kolorado
Trung tâm vui chơi giải trí Kolorado là nơi tuyệt vời cho các bé vui chơi trong cả buổi. Ở đây có đủ các trò chơi như nhà bóng, tô tượng, xúc hạt muồng muồng, leo trèo v.v.. Giá vé cho một bé với một phụ huynh đi kèm là 70 nghìn.
Zalo NHẬN BÁO GIÁ